Giỏ hàng

Tổng tiền:0đ

MINH TÂM GROUP TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH ĐẦY Ý NGHĨA VÀ ĐÊM GALA KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP

Minh Tâm Group Tổ Chức Chuyến Du Lịch Đầy Ý Nghĩa Và Đêm Gala Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập

   Vừa qua, Minh Tâm Group đã tổ chức một chuyến du lịch đầy ý nghĩa kết hợp với chương trình team building và Gala kỷ niệm 13 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội và cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển đầy tự hào của công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT MINH TÂM VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ XUẤT SẮC NĂM 2020

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT MINH TÂM VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ XUẤT SẮC NĂM 2020

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Minh Tâm (Minh Tâm Group) tự hào thông báo rằng chúng tôi đã xuất sắc nhận được danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ xuất sắc năm 2020". Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ của toàn thể đội ngũ Minh Tâm trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT MINH TÂM ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Minh Tâm được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Vàng Thăng Long

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Minh Tâm đã được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Vàng Thăng Long. Đây là một cột mốc quan trọng, khẳng định uy tín và chất lượng của Minh Tâm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT MINH TÂM ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015 VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001:2015

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Sản Xuất Minh Tâm đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

   Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Minh Tâm đã chính thức nhận được hai chứng nhận quan trọng: ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015. Đây là một cột mốc đáng tự hào, khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời duy trì và bảo vệ môi trường.

CÔNG NGHỆ COACHLINE THỰC TẾ TRÊN XE

CÔNG NGHỆ COACHLINE THỰC TẾ TRÊN XE

Công nghệ Coachline vốn từ lâu đã là một mơ ước với nhiều người vì đây là công nghệ chỉ được áp dụng cho những chiếc xe thuộc phân khúc cao cấp, mang lại sự sang trọng như Rolls - Royce,...

Da Microfiber là gì? Da Microfiber có tốt không?

Da Microfiber là gì? Tại sao nên sử dụng da Microfiber thay cho da thật? Ở nước ta, đây là loại vật liệu mới, chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, da Microfiber được sử dụng với số lượng chưa nhiều. Một mặt, do người sử dụng thiếu thông tin về loại da này. Mặt khác, do thói quen thích sử dụng da tự nhiên từ hơn da công nghiệp. Chính vì vậy mà số người sử dụng da vi sợi Microfiber tại Việt Nam vẫn còn hạn chế so với các nước khác trên thế giới.

Trong bài viết này, Lavor Luxury xin chia sẻ cho khách hàng những thông tin hữu ích về da Microfiber. Những câu hỏi đại loại như da Microfiber là gì? Da Microfiber giá bao nhiêu? Tại sao nên sử dụng da Microfiber? Sẽ được Lavor Luxury tổng hợp một cách chi tiết nhất.

Nội thất ô tô tới đây sẽ được làm từ rác thải tái chế

Khi xe điện bùng nổ, các nhà sản xuất ô tô cũng bắt đầu xem xét tác động môi trường của nhiều thứ khác chứ không chỉ riêng động cơ.

Thông Báo Tuyển Dụng Thợ May

TUYỂN DỤNG

Tuyển 05 Thợ May Nội Thất Ô Tô.

Lavor Luxury - Luxury Car Leather

Thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất da ô tô hàng đầu Việt Nam

icon call
084.655.1111
icon zalo