Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Lavor là một thương hiệu sản xuất nội thất ôtô, trực thuộc Công ty TNHH TMDV & SX Minh Tâm – chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất nội thất, độ xe và dịch vụ lắp đặt nội thất ôtô tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn làm việc với tác phongchuyên nghiệp, chất lượng và đổi mới dù sản phẩm thuộc dòng trung hay cao cấp.
Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trên 1.000 chủng loại sản phẩm được sản xuất với sản lượng 300.000 sản phẩm/năm, Lavor đang dần khẳng định vị thế của mình trên khắp thị trường Việt Nam.
Sản phẩm tại Lavor được “nuôi dưỡng” tinh tế từ khâu thiết kế, đến quá trình sản xuất chính xác trên hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất từ Châu Âu và quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Từ đó, tạo ra sự phong phúvề kiểu dáng, bảo vệ sức khỏe khi đi đường dài.
Lavor được đánh giá là nơi lí tưởng gần như đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng từ phổ thông đến khác biệt, nhờ sự kết hợp cùng vị vua ngành da Mastrotto từ Ý và phụ liệu Amann hàng đầu từ Đức. Với các sản phẩm đa dạng như: Nệm ghế da ôtô, sàn xe, thảm lót chân, gối cổ, bọc tay lái.
Đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, các kĩ sư trưởng trên 30 năm tuổi nghề, luôn được đào tạo nâng cao nhằm đáp ứng tiêu chuẩn phức tạp và xu hướng tiêu dùng của thị trường nội địa và quốc tế.
Chúng tôi tự hào bởi rất nhiều sản phẩm nội thất ôtô của Lavor đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến đi của người dân Việt Nam thông qua các hãng xe nổi tiếngnhư: Toyota, Nissan, Hyundai, Ford, Honda,…
Trong tương lai, Lavor phấn đấu trở thành thương hiệu sản xuất nội thất ôtô hàng đầu Việt Nam và đưa sản phẩm ra toàn Châu Á vào 5-10 năm tới.

SẢN PHẨM HOT